Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Top 3 tinh dầu giảm ô nhiễm không khí trong nhà

Tinh dầu có thể giúp có một giấc ngủ sâu vào ban đêm, và cũng có tác dụng thư giãn tức thì trên cơ thể ngay khi chúng ta hít vào. Đọc bài viết ở đây để biết nhiều lợi ích sức khỏe của dầu khuynh diệp.
Nếu được sử dụng đúng cách, tinh dầu có thể có rất nhiều lợi ích sức khỏe trên cơ thể. Các loại tinh dầu thường được sử dụng bao gồm dầu khuynh diệp, dầu sả và dầu hoa oải hương để kể tên một số. Những loại tinh dầu này có tác dụng làm dịu cơ thể, huấn luyện viên lối sống Luke Coutinho nói trong một trong những video trực tiếp gần đây của anh trên Facebook. Chiết xuất từ lá của những cây này - khi được khuếch tán với nước để biến thành hương thơm - có thể bắt đầu các hóa chất khác nhau trong cơ thể và não của chúng ta. Đây có lẽ là lý do đằng sau tác dụng làm dịu của các loại tinh dầu này. Một số loại tinh dầu này có thể giúp có một giấc ngủ sâu vào ban đêm, trong khi những loại khác có thể có tác dụng thư giãn tức thì trên cơ thể ngay khi chúng ta hít vào.
Cảm lạnh, ho và cúm: Mức độ ô nhiễm gia tăng ở nước này và sự thay đổi của thời tiết đã làm tăng tỷ lệ mắc bệnh ho, cảm lạnh và cúm. Dầu khuynh diệp có thể giúp kiểm soát các yếu tố gây bệnh này.
Tác động tích cực đến hệ thống miễn dịch: Dầu khuynh diệp có tác động trực tiếp đến hệ thống miễn dịch. Rất nhiều sản phẩm dược phẩm có thành phần khuynh diệp là một thành phần chính. Ông nói rằng bạch đàn có thể hoạt động như một loại kháng sinh phổ rộng có thể giúp tiêu diệt vi khuẩn, mầm bệnh và nấm. Nó hoạt động như một chất khử trùng có thể giúp tiêu diệt một số bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, khi hít phải.
Nó là một chất chống oxy hóa tuyệt vời cho hệ hô hấp của bạn: Tính chất này của dầu khuynh diệp có thể làm giảm thiệt hại do các gốc tự do trong cơ thể. Nó là tuyệt vời cho phổi vì nó có thể giúp phá vỡ chất nhầy. Nó cũng có thể giúp loại bỏ rất nhiều chất ô nhiễm mà bạn thở. Những người mắc bệnh hen suyễn, viêm phế quản và COPD có thể được hưởng lợi từ dầu khuynh diệp. Thêm nữa là không có tác dụng phụ của việc hít dầu khuynh diệp, trừ khi bạn đang uống nó. Nó có thể làm giảm tắc nghẽn ở những người bị tấn công xoang.
Nó là một chất khử trùng nhà tuyệt vời: Sử dụng liên tục máy điều hòa không khí và các chất ô nhiễm trong không khí bên ngoài cũng có thể làm hỏng không khí trong nhà. Sử dụng khuynh diệp làm máy khuếch tán tại nhà có thể giúp khử trùng trong nhà, làm cho môi trường trong nhà sạch hơn và ít ô nhiễm hơn.
Làm thế nào để sử dụng dầu khuynh diệp?
Bạn có thể cho dầu khuynh diệp vào máy khuếch tán, hoặc nhỏ vài giọt vào nước nóng, khăn trên đầu và hít vào hơi. Bạn cũng có thể ăn dầu khuynh diệp tại chỗ bằng cách bôi nó lên thái dương, trên ngực và cổ họng. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng dầu khuynh diệp với một loại dầu chuyên chở như dầu ô liu hoặc dầu dừa. Điều này rất quan trọng vì dầu khuynh diệp có thể gây kích ứng cho da. Sử dụng một phần nhỏ dầu khuynh diệp trên tay để xem bạn có bị dị ứng với nó hay không.
Bạn cũng có thể trộn tinh dầu khuynh diệp với tinh dầu bạc hà như một bộ khuếch tán. Thứ hai có thể có một hiệu ứng năng lượng trên cơ thể.
Đặt mua tinh dầu khuynh diệp tại: https://thesala.vn/tinh-dau-khuynh-diep-nguyen-chat-eucalyptus/
Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng các loại dầu này mà không có sự giám sát y tế. Điều này rất quan trọng để tránh phản ứng dị ứng.
Nguồn: https://thesala.vn/

Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET